TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

(USA) Whymazda Safety Introicon + Top Padding

TRIẾT LÝ AN TOÀN CỦA MAZDA

Mazda nhắm đến mục tiêu mang đến cho tất cả khách hàng niềm vui lái xe và hiệu suất an toàn trong một môi trường vượt trội. Dựa trên triết lý này, Mazda đang thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các tính năng an toàn để hoàn thành mục tiêu quan trọng: xe lưu thông an toàn và không xảy ra tai nạn.

Full Section Image Text 12

I-ACTIVSENSE®

I-ACTIVSENSE® là hệ thống an toàn chủ động sử dụng các milliwave radar bước sóng cực ngắn, cho hình ảnh hiển thị rõ nét trên camera để giúp bạn kiểm soát môi trường xung quanh trong khi vẫn tập trung vào việc lái xe. Người lái sẽ càng tự tin và thích thú hơn khi biết các hệ thống an toàn được trang bị trên xe sẽ hoạt động liên tục để cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn, tránh va chạm hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm khi không thể tránh khỏi. Đây chính là một ví dụ về triết lý Jinba Ittai của chúng tôi, bảo đảm sự đồng nhất giữa xe và người lái.

AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG
2018 Mazda3 Emotional AWD

I-ACTIV AWD®

Hệ thống i-ACTIV AWD® mang tính dự đoán của chúng tôi mang lại lực kéo và sự tự tin trên mọi cung đường và trong mọi loại thời tiết. Thông tin dữ liệu về điều kiện đường xá và thao tác lái xe được sử dụng để dự đoán xem có nên sử dụng hệ dẫn động toàn thời gian AWD và điều chỉnh việc cung cấp năng lượng phù hợp.

2018 Mazda3 Emotional AWD
Jinba Ittai Icon + Top Padding

CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT GIA TỐC G-VECTORING CONTROL

Tại Mazda, chúng tôi không ngừng nâng cao trải nghiệm lái. Kết quả phát triển nên công nghệ mới SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS và hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control, nhằm mang đến một chuyến đi mượt mà hơn, ít mệt mỏi hơn. Đây chính là cách Mazda nâng cao sự tự tin của người lái.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN I-ACTIVESENSE
TÌM HIỂU THÊM VỀ THƯƠNG HIỆU MAZDA